[Tư vấn] mua giấy nhám vải cuộn UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Giấy nhám vải cuộn là vật liệu chà nhám được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thường ngày và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sự xuất hiện của những tấm giấy nhám mang lại những kết quả tốt trong việc tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và chúng ta có thể thấy được tác dụng của chúng trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

Giấy nhám có tác dụng mài mòn, mài vẹt

Giấy nhám được cấu tạo từ các hạt cát và được sắp xếp một cách phù hợp trên một mặt giấy. Chúng hoạt động giống như một cái cưa nhưng không có khả năng cắt mà chỉ có công dụng mài mòn.

Giấy nhám có thể mài mòn trên các bề mặt vật liệu sắt, gỗ, xi măng… nhằm phá đi lớp xù xì để chuẩn bị cho các thao tác tiếp theo. Đặc biệt , giấy nhám được sử dụng trong việc mài phá lớp sơn cũ để chuẩn bị cho việc sửa chữa, khoác lên vật liệu một lớp bề ngoài mới.

Chú ý: Khi chà nhám trên bề mặt sản phẩm có độ mỏng, lán mịn như đồng, gỗ, đá, đặc biệt yêu cầu giá trị thẩm mỹ cao, thì nên lựa chọn những giấy nhám có bước nhám cao, sử dụng nước sạch, kỹ thuật chà nhẹ, chậm, để có thể có độ láng, mịn như ý muốn.

Vải nhám cuộn

Giấy nhám có tác dụng đánh bóng, đánh thô bề mặt

Đánh bóng kim loại là một trong những công dụng tuyệt vời của giấy nhám vải cuộn. Người ta sử dụng giấy nhám đánh bóng các vật liệu để tăng độ ma sát, làm mềm, mịn, làm nhẵn các bề mặt vật liệu. Sau khi các vật liệu được đánh bóng thì mới có thể thực hiện các thao tác tiếp theo như sơn, vecni bảo vệ…để sản phẩm được khoác lên một lớp sơn có màu sắc mới, ngăn chặn tình trang mối mọt tấn công hay tình trạng rỉ sét.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại giấy nhám và vật liệu đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ mua sản phẩm giấy nhám

– Ms.Phượng: 0903 544 050

– Email: khainguyen3m@gmail.com

– Hồ Chí Minh: 207/31 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

– Website: https://bangkeo3m.net

Tags: băng keo 3m, dầu rp7, keo titebond, băng keo điện nitto n15