Giá keo titebond heavy duty mới nhất hiện nay

- Hiện nay tình trạng keo titebond heavy duty hàng nhái với giá cực kỳ thấp cụ thể tầm 50.000đ/chai. Đây là hàng nhái hoặc nhập lậu không hóa đơn, chứng từ, chất lượng thì rất kém.
– Nhiều công ty đã mua hàng giả hàng nhái vừa mất tiền vừa ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công.
– Nguồn gốc những lô hàng giả, kém chất lượng này là từ biên giới miền Bắc nhập lậu trực tiếp từ TRUNG QUỐC với giá keo titebond heavy duty cực kỳ rẻ và tất nhiên chất lượng thì rất kém ảnh hướng rất lớn tới chất lượng công trình thi công, gây nguy hiểm tính mạng con người.

Giá keo titebond heavy duty

– Tuy các cơ quan quản lí đã vào cuộc những vẫn còn nhiều những bất cập chưa được xử lí triệt để. Vì vậy để bảo vệ chính mình, Quý khách chỉ nên tìm mua keo titebond heavy duty ở những nơi có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc cấp phép và hóa đơn chứng từ hàng hóa rõ ràng.

– Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp cho các cửa hàng, công ty toàn quốc giá keo titebond heavy duty cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm keo titebond công ty cam kết 100% hàng chính hãng nhập khẩu từ USA, do công ty Tân Nam Đô tại Việt Nam là nhà phân phối độc quyền, dung tích chai là 296ml.
– Giá khuyến mãi chỉ còn 57.000đ/chai

Thông tin liên hệ mua sản phẩm keo Titebond Heavy Duty
– Ms.Phượng0903 544 050
– Email: khainguyen3m@gmail.com
– Hồ Chí Minh: 207/31 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh
– Website: https://bangkeo3m.net

Tags: băng keo 3m, dầu rp7, keo titebond, băng keo điện nitto n15