Mua keo titebond heavy duty chính hãng HCM

- Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hàng giả keo Titebond Heavy Duty đang rất tràn lan và đặc biệt công nghệ mẫu mã ngày càng giống và tinh vi hơn. Đặc biệt là vụ Công an TP. Hà Nội vừa phát hiện số lượng lớn keo chuyên dụng dùng trong xây dựng Titebond Heavy Duty  Construction Adhesive bị làm giả với số lượng lớn.

keo titebond heavy duty

– Nguồn gốc những lô hàng giả, kém chất lượng này là từ biên giới miền Bắc nhập lậu trực tiếp từ TRUNG QUỐC với giá keo titebond heavy duty cực kỳ rẻ và tất nhiên chất lượng thì rất kém ảnh hướng rất lớn tới chất lượng công trình thi công, gây nguy hiểm tính mạng con người.

– Tuy các cơ quan quản lí đã vào cuộc những vẫn còn nhiều những bất cập chưa được xử lí triệt để. Vì vậy để bảo vệ chính mình, Quý khách chỉ nên tìm mua sản phẩm ở những nơi có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc cấp phép và hóa đơn chứng từ hàng hóa rõ ràng.

CÁCH PHÂN BIỆT TITEBOND HEAVY DUTY THẬT VÀ GIẢ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện keo Titebond heavy duty giả với chất lượng thấp, khi sử dụng không đảm bảo chất lượng công trình, vật liệu sau khi được dán một thời gian dễ bị bong, rơi. Bangkeo3M.Net xin giới thiệu các bạn một vài cách phân biệt hàng thật và giả.

  • Màu sắc ống giấy: Titebond thật màu tươi hơn, titebond giả màu sẫm hơn.
  • Phần đáy ống giấy: Titebond thật rất bằng phẳng, titebond giả được đóng rất vụn về, không đẹp.
  • Màu sắc keo: Titebond thật màu da bò, titebond giả màu nâu
  • Lưu ý: Keo TITEBOND HEAVY DUTY CONSTRUCTION ADHESIVE nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là  TÂN NAM ĐÔ chỉ duy nhất có 1 loại dung tích 296ml. Tất cả thông tin này đều có ghi trên sản phẩm Keo Titebond Heavy Duty.

Vì vậy bạn hãy đến đúng đại lý phân phối keo titebond heavy duty để mua được sản phẩm thật và chất lượng.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp giá keo titebond heavy duty số lượng lớn với giá cực tốt hàng chính hãng nhập khẩu từ USA.
Chúng tôi chuyên cung cấp keo titebond cho các công ty, cửa hàng với số lượng lớn TOÀN QUỐC
Cam kết hàng chính hãng, hiện công ty có giá tốt chỉ 57.000đ/chai  với số lượng 5 thùng, chương trình khuyến mãi cuối năm. Vui lòng liên hệ 0903 544 050 để đặt hàng.
Thông tin liên hệ mua sản phẩm keo titebond heavy duty tại Khải Nguyên
Ms.Phượng: 0903 544 050
Email: khainguyen3m@gmail.com
Hồ Chí Minh: 207/31 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tags: băng keo 3m, dầu rp7, keo titebond, băng keo điện nitto n15