Đặc điểm băng keo cường lực 3m

Băng keo cường lực 3m gồm những đặc điểm sau:

– Là loại băng keo cường lực với độ dính tốt, khả năng chịu tác động rất lớn. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu như nhựa, kim loại, kính..
– Băng keo cường lực 3m có khả năng thay thế đinh, ốc vít, keo dạng lỏng, nên hạn chế được việc khoan, đục tường…
– Bề mặt sau khi dán băng keo có thể chịu được lạnh – 40 đến 150 độ C , có thể dán những bề mặt mà các loại keo khác khó dính.
– Sử dụng đơn giản và tiện dụng cho mọi gia đình.
Băng keo cường lực 3m có bề dày 0.4mm, lực dính tốt, 8cm2 treo được vật khoảng 1kg, điều kiện dán tùy thực tế.
Mời quý khách xem đoạn video ngắn so sánh giữa việc dùng băng keo cường lực 3m với dùng đinh

– Sự vượt trội của băng keo cường lực 3m VHB 2 mặt so với băng keo thường là dán được trên nhiều bề mặt, độ bền khi dán vật dụng được duy trì rất lâu, lực dính chặt… Bởi vậy, khi sửa chữa và dán các vật dụng thì không thể thiếu băng keo cường lực. Băng keo cường lực 3m không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn, độ thẩm mỹ cao và không mất nhiều chi phí.

Công dụng băng keo cường lực 3m

– Băng keo cường lực 3m với ứng dụng tốt cho việc kết dính vật dụng trong nhà và ngoài trời rất chắc chắn và tiện dụng. Ứng dụng sau khi dán băng keo có thể chịu được nhiệt độ từ -40 độ C đến 150 độ C, có thể dán những bề mặt mà các loại keo khác khó dính.

– Gỡ bỏ không để lại keo.

Công dụng băng keo cường lực 3m
– Đây là loại băng keo siêu dính có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu như nhựa, kim loại, kính,.. trên bề mặt năng lượng thấp, không chịu lực. Nên rất phù hợp dán lên khung kim loại, dán hộp đèn quảng cáo, dán panel triển lãm, dán chữ trên các loại bề mặt, dán bảng hướng dẫn trong tòa nhà, dán kính nhà vệ sinh, dán hộp đựng xà phòng trên kính…
– Ngoài băng keo cường lực ra băng keo 3m còn có băng keo công nghiệp, keo dán 3M,..

Quý khách [click] vào hình bên dưới để XEM GIÁ và ĐẶT HÀNG!
Băng keo 2 mặt dán kim loại